Hotline: 0973 06 33 42 Email: tuvanmbi@gmail.com

 Công Ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MBI

Dịch vụ kế toán giá rẻ TpHCM


Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh phí để thuê nhân viên kế toán cũng như kế toán trưởng để giải quyết công tác kế toán – báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý. Hãy sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ TpHCM của Tư vấn Doanh nghiệp MBI, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất.

 

Dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín tại TpHCM

Dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín tại TpHCM

 

Dịch vụ kế toán giá rẻ TpHCM – những điều bạn nên biết

Để đáp ứng cho nhu cầu của các công ty, các doanh nghiệp trẻ rất nhiều công ty đã triển khai dịch vụ kế toán. Nên lựa chọn công ty nào? Gói dịch vụ nào? Quy trình thực hiện ra sao? Là những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực mà còn là một giải pháp hiệu quả để giải quyết những vấn đề sổ sách, báo cáo theo đúng trình tự pháp luật. Thay vì phải thuê kế toán viên, kế toán trưởng để hoàn thành công tác sổ sách, chưa kể đến các chi phí phát sinh như BHTT, BHXH, lương thưởng… chỉ cần chi phí một lần cho dịch vụ kế toán giá rẻ TpHCM là bạn đã có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại TpHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại TpHCM

 

Với đội ngũ nhân viên kế toán, kế toán trưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế cùng các luật sư giỏi cập nhật sự thay đổi luật, thông tư, nghị định đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán giá rẻ TpHCM

Bạn quan tâm đến dịch vụ kế toán TpHCM của Tư vấn Doanh nghiệp MBI? Chúng tôi sẽ bạb hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như các công tác kế toán triển khai:

 - Tiến hành khảo sát thực tế (lần đầu), thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch làm việc chi tiết với Ban Điều hành Doanh nghiệp và bộ phận kế toán (nếu có).

 - Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lí của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng như tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp;

 

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Tư vấn Doanh nghiệp MBI

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Tư vấn Doanh nghiệp MBI

 

 - Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng; thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý; lập tờ khai Thuế thu nhập cá nhân (tháng/quý);

 - Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý;

 - Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán;

 - Lập và in sổ kế toán, hoàn chỉnh và in các loại chứng từ theo quy định;

 - Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán;

 - Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu;

 - Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán, trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

 - Quyết toán năm – dịch vụ kế toán giá rẻ của công ty Tư vấn Doanh Nghiệp MBI:

  + Lập báo cáo tài chính;

  + Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm

  + Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  + Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.

Tư vấn Doanh nghiệp MBI tự hào là đơn vị tư vấn luật, dịch vụ kế toán giá rẻ tại TpHCM. Sự lựa chọn thông minh cho các công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MBI

Địa chỉ: Tầng 1, Số 436/29 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP-HCM

Điện thoại:  0888 83 78 79 - 0906 379 623

Email: tuvanmbi@gmail.com

Website: tuvandoanhnghiepmbi.com